Những ứng dụng mới vẫn đang tiếp tục được cập nhật trên các kho ứng dụng như App Store hay Play Store.

Bạn muốn thử những ứng dụng mới này nhưng chưa biết chất lượng của chúng như thế nào, hay chỉ đơn thuần là thật khó để chọn lựa được một một vài ứng dụng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn lúc này nhất? Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn và cân nhắc xem ứng dụng nào đang được đông đảo người dùng tải và sử dụng.

1. Microsoft Translator

Microsoft Translator có thể dịch những đoạn văn, bài văn dài hay những bài nói ra hơn 50 thứ ngôn ngữ khác nhau. Có thể nó sẽ không nổi bật giữa “rừng” các ứng dụng hỗ trợ ngôn ngữ khác, nhưng việc đây là ứng dụng ngôn ngữ duy nhất trên Android Wear lại chính là điểm cộng cho Microsoft Translator.

Microsoft-Translator (1) Microsoft-Translator (2) Microsoft-Translator (3) Microsoft-Translator (4) Microsoft-Translator (5) Microsoft-Translator (6) Microsoft-Translator

2. Dreamify

Dreamify là phần mềm ứng dụng chuyển hóa bức ảnh của bạn trở nên trông thật “dị” và độc đáo. Ứng dụng cung cấp cho bạn hàng tá những bộ lọc màu và chỉnh sửa ảnh “độc nhất vô nhị”. Điều đặc biệt của ứng dụng này đó chính là nó có thể tùy biến dựa trên những điều kiện sẵn có trên bức ảnh như: ánh sáng, hình dạng mẫu vật, v..v..

Dreamify (1) Dreamify (2) Dreamify (3) Dreamify (5) Dreamify (6) Dreamify

3. Genius

Bạn có bao giờ băn khoăn về ý nghĩa của những bài hát bạn đang nghe? Genius sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Thật vậy, khi bạn mở ứng dụng này và tìm kiếm bất kì một câu hỏi nào liên quan tới bất kì bài hát nào, hay bất cứ lời bài hát nào mà bạn muốn. Ngoài ra, Genius giống như một mạng xã hội thu nhỏ cho những người yêu âm nhạc để cùng chia sẻ ý kiến và cảm xúc của bản thân về một bản nhạc nào đó vậy, ví dụ như bạn có thể gặp những bài đánh giá âm nhạc cực kì hàn lâm, nhưng cũng sẽ đọc được những bài đánh giá bài hát vô cùng đơn giản dựa trên cảm xúc.

Genius--Song-Lyrics--amp-More (1) Genius--Song-Lyrics--amp-More (2) Genius--Song-Lyrics--amp-More

4. Begroup

Begroupd là một ứng dụng chat nhóm được quảng bá bới Chloe Kardashian. Ứng dụng này được thiết kế với mục đích giúp cho người dùng có thể quản lí được kết nối giữa những nhóm người. Bạn cũng có thể khởi tạo một event, mời người tham gia event đó, thiết lập những câu hỏi đóng góp ý kiến, những mục bình chọn. Nếu như bạn nằm trong số đông đảo số người có các mỗi quan hệ nhóm rộng rãi, đây chính là ứng dụng bạn cần.

begroupd (1) begroupd (2) begroupd (3) begroupd (4) begroupd

5. Color Accent Lab

Color Accent Lab là ứng dụng chỉnh sửa ảnh bằng cách biến nước màu ảnh sang tông ấm hơn. Ngoài ra những bộ lọc màu sẵn có trong ứng dụng cũng sẽ hỗ trợ cho bạn có được những bức ảnh độc đáo nhất.

Color-Accent-Lab (1) Color-Accent-Lab (2) Color-Accent-Lab (3) Color-Accent-Lab (4) Color-Accent-Lab

6. Pho-Do-Photo-To-Do List

Một cái tên nghe thật hài hước phải không nào? Nếu bạn thấy bản thân mình là một người khó có thể theo được một kế hoạch định sẵn, Pho-Do có thể giúp bạn. Cụ thể, bạn sẽ phải lên một kế hoạch cụ thể về những việc cần làm trước, sau đó mỗi khi thực hiện chúng, bạn nhất thiết phải chụp lại một bức ảnh để ứng dụng có thể kiểm tra xem liệu rằng bạn đã thực sự hoàn thành nhiệm vụ đó hay chưa.

Pho-Do---Photo-To-Do-List (1) Pho-Do---Photo-To-Do-List (3) Pho-Do---Photo-To-Do-List (4) Pho-Do---Photo-To-Do-List

Theo Phonearena.