Có nhiều yếu tố tạo ên một bức ảnh selfie cực chất, và trong số đó không thể không nhắc đến những ứng dụng chỉnh sửa những bức hình selfie của bạn.

Không khó khi để sở hữu được những ứng dụng selfie với vô vàn chức năng thú vị ngày nay, nhưng đâu mới là những ứng dụng chất nhất chỉ dành cho selfie? Dưới đây là 5 ứng dụng được những trang truyền thông công nghệ đánh giá là tốt nhất cho những người thích selfie, và điều hay hơn cả? Tất cả chúng đều miễn phí.

1. Facetune

Facetune mang lại cho bạn những tính năng tùy chỉnh cực chuyên nghiệp khi chụp ảnh selfie. Bạn muốn những bức ảnh của mình trông như bìa của các tạp chí thời trang? Facetune chính là công cụ hữu dụng có thể biến mong muốn của bạn thành hiện thực. Bạn có thể chỉnh hình dáng, kích thước khuôn miệng cười của bạn, làm trắng và sáng da, loại bỏ các quầng thâm và bọng mắt, đỏi màu mắt, đổi hình dạng khuôn mặt của bạn và hoàn toàn có thể khoác lên mình bộ cánh trang điểm ảo. Cũng như những phần mềm chụp hình khác, Facetune cũng cho phép bạn được chọn lựa và tùy chỉnh màu sắc của bức ảnh và chia sẻ lên những trang mạng xã hội và những nguồn mang tính tương tác khác.

Facetune-Android-iOS

2. Retrica

Retrica là công cụ có thể hô biến những bức hình selfie của bạn thành những bức hình cực nghệ thuật. Ứng dụng này cho phép bạn tùy chỉnh bức ảnh của mình với hơn 100 bộ lọc, những đừng viền ảnh màu sắc, hẹn giờ để chụp, chụp những bức hình ở chế độ selfie liên tiếp, tùy chỉnh lấy nét vào đối tượng chính và chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Retrica-Android-iOS

3. Photo Editor by Aviary

Aviary là công cụ chỉnh ảnh với bộ lọc cực đẹp, độc, và tuyệt vời tới mức Adobe phải đưa ra lời đề nghị mua lại ứng dụng này ngay lập tức. Những tính năng của ứng dụng này cũng cung cấp cho người dùng những gì mà một ứng dụng chụp hình mang lại như hiệu ứng hình ảnh, khung ảnh, stickers, cân bằng màu sắc, tùy chỉnh kích cỡ và hình dáng bức ảnh, vẽ lên hình, thêm chữ, và cả những công cụ chỉnh sửa như loại bỏ hiệu ứng redeye, loại bỏ những điểm xấu và thậm chí còn có thể…làm trắng răng.

Photo-Editor-by-Aviary-Android-iOS

4. Perfect 365

Perfect365 là ứng dụng hỗ trợ cho bạn chỉnh sửa khuôn mặt của mình trên bức hình như da xấu, không trang điểm vân vân. Với hơn 20 bộ lọc chỉ dành cho chỉnh sửa khuôn mặt như thay đổi màu mắt, má và môi, hoặc thêm eyeliner cho mắt của bạn và nhiều nhiều hơn thế nữa. Không hề nói quá khi cho rằng Perfect 365 có khả năng biến bức ảnh selfie của bạn thành bất cứ điều gì bạn muốn.

Perfect365-Android-iOS

5. Photo Wonder

Camera của Photo Wonder cho phép bạn được kiểm nghiệm hiệu ứng và những bộ lọc hình trước khi bạn nhấn nút chụp. Ngoài những tính năng phổ thông như các ứng dụng chụp hình khác, Photo Wonder cũng cung cấp những công cụ chỉnh sửa khuôn mặt như thay đổi nước da, làm sáng mặt, làm to mắt và thậm chí tùy chỉnh cho cơ thể cân đối nữa đấy.

Photo-Wonder-Android--amp-iOS

Tổng hợp Phonearena