Có hàng bao nhiêu sản phẩm công nghệ trên thị trường hiện nay có thể phục vụ cho niềm đam mê du lịch của chúng ta.

Từ những sản phẩm như chăm sóc và theo dõi thú cưng từ xa khi chúng ta phải đi xa, hay những thiết bị giúp cho việc dịch thuật ngôn ngữ nếu bạn phải ra nước ngoài, hay chỉ đơn thuần là duy trì nguồn điện cho các thiết bị điện tử khác.

1. Khóa thông minh August

Đương nhiên công nghệ nhà thông minh thì nên đi kèm với công nghệ khóa thông minh nữa chứ. Bộ khóa thông minh August là một hệ thống cực dễ dàng cài đặt và dễ dàng thao tác điều khiển bằng smartphone. Nhờ bộ khóa này, bạn có thể tùy chọn những người có thể được vào nhà của bạn, trong khoảng thời gian tùy ý của bạn.

Phải nói thêm công nghệ khóa August này được tin tưởng bới rất nhiều ngân hàng lơn về mức độ an toàn. Ngay cả khi điện thoai của bạn bị thất lạc, bạn vẫn có thể truy cập vào trang August.com để kịp thời có phương án giải quyết. Loại khóa thông minh này có thể được cài đặt cả trên iPhone và Android.

2. Công cụ dịch thuật

Fan của bộ phim kinh điển có thể ngay lập tức liên tưởng đến một thiết bị có thể dịch thuật tất cả các ngôn ngữ trên toàn vũ trụ ngay lập tức. Sigmo chính là công nghệ mà cộng đồng fan này có thể nghĩ tới. Nghĩ mà xem, công nghệ này có thể phiên dịch hơn 25 thứ tiếng, nhỏ gọn, tiện lợi, dễ mang đi bất cứ đâu.

Ngoài ra thì Google Translate cũng có thể được đề cập đến trong lĩnh vực này. Mặc dù không phải lúc nào Google cũng có thể giải quyết được tất cả mọi việc nhưng với những cuộc hội thoại hay thông tin đơn giản thì Google Translate hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn những lời lẽ chính xác nhất.

Sigmo

3. Petcube

Dành cho những người yêu quí thú cưng của mình và không thể yên tâm mỗi khi đi du lịch xa nhà, Petcube chính là công nghệ bạn đang tìm kiếm. Chiếc hộp thông minh này có thể kết nối wifi tại nhà của bạn và phát lại thông tin hay videao trên các thiết bị điện tử khác về tình hình thú cưng của bạn ở nhà.

PetCube

4. GoPro Hero4

Một trong những thiết bị không thể thiếu trong những chuyến du lịch đó là máy quay phim. Bạn muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp đẽ, sống động và thú vị bên cạnh những người mà bạn yêu thương chứ? Vậy hãy tìm kiếm ngay một chiếc GoPro Hero4. Hero4 có hai phiên bản: Đen và trắng. Cả hai phiên bản này đều có thể kết nối wifi và bluetooth để truy cập được vào ứng dụng GoPro. Ngoài ra thì khả năng hoạt động cực linh hoạt, chế độ chụp ảnh và quay phim chống rung tuyệt vời, độ phân giải của sản phẩm cực kì sắc nét và sống động, ai mà không muốn sở hữu một “người hùng” thế này cơ chứ?

5. Thẻ sạc điện thoại

Wallet Titan – thiết kế nhỏ gọn như một chiếc thẻ tín dụng, nhét vừa vặn vào chiếc ví đựng tiền của bạn – đây chính là thiết bị sạc điện thoại dự phòng được tìm kiếm nhiều nhất hiện này. Tương thích với hầu hết các thiết bị điện tử khác có cổng kết nối USB, bao gồm điện thoại, máy ảnh, máy quay phim và nhiều hơn thế nữa, không nghi ngờ gì gì việc nó chính là một trong những điều kiện “cần” trên những chuyến đi.

PowerCard

6. Máy pha cafe du lịch Wacaco Minipresso

Những tay nghiện cafe sẽ thích điều này, một dụng cụ pha cafe mini, chỉ nặng khoảng nửa cân, nhỏ gọn, nằm vừa trong chiếc túi của bạn, quá tuyệt vời phải không?

7. Bộ thiết bị hỗ trợ Wi-Fi

Bộ hỗ trợ kết nối Wifi Ravi Ratan, cung cấp cho người dùng Wifi hoặc mạng 2G thông qua một chiếc USB nhỏ xíu. Bộ công cụ hỗ trợ này cực kì có ích khi người sử dụng đang trong kì nghỉ nhưng vẫn phải xủ lí các công việc từ xa.

Screen-Shot-2015-01-19-at-7.17.27-PM

8. Thiết bị theo dõi hành lí

Nếu bạn từng phải “vò đầu bứt tóc” về việc hành lí du lịch có thể bị mất, hãy đầu tư ngay bộ theo dõi hành lí Trakot Luggage Tracker. Bộ thiết bị này cho phép bạn nhận được những thông tin về nơi để hành lí của bạn ví dụ như tính trạng hay địa điểm thông qua tin nhắn được gửi về điện thoại.

Theo Mashable