Những ứng dụng cực hay, cực nổi bật dưới đây vốn là những ứng dụng được đánh giá cao, và thông thường bạn sẽ phải trả phí để sở hữu chúng.

Tuy nhiên, chúng hiện đang trong thời gian được tải miễn phí trên Appstore, vậy nên hãy nhanh tay tải ngay khi còn có thể bởi bạn sẽ không hối hận khi có những ứng dụng này trong tay.

1. Halftone 2

Ứng dụng này cho phép bạn được biến tấu những bức ảnh sẵn có, hoặc những đoạn video thành một quyển truyện tranh đầy sáng tạo và hài hước. Ứng dụng này cũng cung cấp cho người dùng những hiệu ứng cực sinh động để hoàn thành tác phẩm của mình, ví dụ như: hiệu ứng âm thanh, thêm thoại, sắp xếp các bố cục, khung hình sao cho phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể lưu lại những tác phẩm này và gửi chúng qua những ứng dụng hoặc công cụ tương thích khác như Dropbox, Facebook,…

halftone-2

 

2. Vintique

Bạn là fan của phong cách Vintage? Vậy thì đây chính là ứng dụng dành cho bạn. Vintique hỗ trợ người sử dụng số bộ lọc lên tới hơn 60, trong đó có tới 36 bộ lọc mang phong cách cổ điển Vintage.

1534_vintique

 

3. Voices

Bạn muốn phát âm chuẩn tiếng Anh? Ứng dụng Voices sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với 44 kí hiệu ngữ âm Anh Anh và 40 kí hiệu ngữ âm Anh Mĩ, cùng với những hình ảnh và âm thanh đọc minh học cả của nam và nữ. Điều đặc biệt là ứng dụng này sẽ giúp bạn kiểm tra và chấm điểm bài nói cũng như bài viết của bạn (dưới 500 từ), và bạn chẳng cần kết nối mạng để làm được điều này.

voices-07b77

 

4. Aftercut

Aftercut hỗ trợ người dùng các thao tác chỉnh sửa ảnh ví dụ như: tạo bóng, khung, làm mờ, thay đổi hình nền.

aftercut-07b77

 

5. Shifts

Shifts giúp người dùng có thể quản lí và điều khiển lịch trình các hoạt động của mình, đặc biệt là với những người phải làm theo ca. Với giao diện đơn giản, dễ nhận biết, không cần phải mở ứng dụng hoặc bất kì trang hiển thị nào để xem lịch trình, bởi bạn có thể xem ngay lịch trình trên màn hình khóa. Và hơn nữa là bạn chỉ cần nhập mức lương trung bình tính theo giờ, dựa vào lịch trình làm việc của bạn, ứng dụng sẽ tính toán và thông báo tổng số thu nhập vào cuối tháng.

shifts

 

Bàn là (Tổng hợp)