“Apple Watch” có lẽ đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất thời điểm này khi ngày lên kệ của những thiết bị này sắp đến gần. Và như một cú hích cho chiến dịch quảng bá sản phẩm này, Apple đã cho ra mắt ba đoạn quảng cáo với những thông điệp ngắn gọn nhưng lại ngọt ngào đầy ý nghĩa.

Vừa qua, Apple vừa cho ra mắt ba đoạn quảng cáo cho  Apple Watch với những ứng dụng tiện lợi của thiết bị đeo tay này. Không những đó là một món đồ thời trang cao cấp, mà nó còn giúp người sử dụng liên lạc với nhau, những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hoặc chỉ đơn thuần có thể giúp bạn với những tiện ích để thể hiện cá tính bản thân. Như mọi quảng cáo khác của Apple, ba đoạn quảng cáo này được đánh giá là thành công trong việc truyền tải ý nghĩa và mục tiêu mà táo khuyết hướng tới khi muốn phát triển các sản phẩm của mình.

Các tính năng như chia sẻ tin nhắn, xem nhịp tim và thậm chí cả đóng vai trò như một công cụ chụp ảnh và cả những tính năng hữu dụng khác trợ giúp người sử dụng trong công việc, luyện tập nâng cao sức khỏe và cả giải trí.

Dưới đây là ba đoạn quảng cáo mới của Apple:

Bàn là