Trung bình có tới 60 triệu bức ảnh được tải lên Instagram mỗi ngày, mà đồ ăn là một chủ đề cực kì gây hứng thú phần đông số người dùng mạng xã hội này.

Và dưới đây là những tài khoản Instagram có thể sẽ khiến bạn chảy nước miếng mỗi khi xem.

1.Adrianna Adarme

Một blogger chuyên về mảng thức ăn cực cá tính từ Los Angeles đã mang niềm đam mê thức ăn vào từng bức ảnh trên tài khoản Instgram của mình.Phong cách nổi trội của tác giả này là kết hợp màu sắc và sự sắp đặt hài hòa cho những đối tượng – cụ thể là bức ăn trên bức ảnh của mình. Hầu hết các bức ảnh trên Instagram của mình, tác giả sử dụng iPhone 5 để chụp và sử dụng ứng dụng chỉnh ảnh Afterlight để chỉnh sửa hiệu ứng.

Adrianna Adarme

2. Sarka Babicka

Đây là một nhiếp ảnh gia chuyên về du lịch và đồ ăn cực nổi tiếng trên Instagram với hàng loạt các món ăn được bài trí ấn tượng và vô cùng đẹp mắt. Hàu hét những bức ảnh trên Instagram của cô đều do chính cô nấu và bài trí. Tác giả này cũng tự miêu tả phong cách chụp ảnh đồ ăn của mình là “tự nhiên, tươi mới, quan trọng tiểu tiết, sạch sẽ, đầy tươi sáng và cực kì chân thực”. Tác giả này cũng lựa chọn iPhone 5S như một công cụ chụp ảnh và sử dụng VSCO Cam cho việc chỉnh sửa.

Sarka Babicka

3. Joann Pai

Nhiếp ảnh gia từ Vancouver với phong cách được miêu tả là “thô sơ, đơn giản nhưng lại đầy mời gọi”. Tác giả này cũng sử dụng kết hợp cả iPhone 5 và Canon Mark II để chụp lại những bức hình đồ ăn cực chất. Bên cạnh đó những ứng dụng chỉnh sửa ảnh như VSCO Cam, Snapseed, Afterlight và Picfx cũng được sử dụng để làm cho bức ảnh hấp dẫn hơn.

Joann Pai

4. Spoon Fork Bacon

Spoon Fork Bacon là cái tên nghe có phần lạ lẫm nhưng lại cực hay, tài khoản Instagram này là sự kết hợp giữa người thiết kế đôăn Jenny Park và nhiếp ảnh gia Teri Lyn Fisher. Họ đã có xuất bản hai cuốn sách với nhưng công thức đồ ăn và những lời khuyên dùng hữu ích trong căn bếp. “Đơn giả nhưng lại đẹp đẻ tươi sáng” chính là phong cách mà tài khoản Instagram này hướng tới.

Spoon Fork Bacon

5. Tucker Taylor

Tucker Taylor là một đầu bếp và cũng là một người đã sống với việc làm vườn trong một khoảng thời gian dài, và tác giả này đã mang niềm đam mê nấu ăn và làm vườn vào những bức ảnh của mình. Những bức ảnh của tác giả này là chỉ đơn thuần là sự kết hợp của Iphone 5 và bộ lọc màu sẵn có trên Instagram.

farmert

Theo Forbes