Những trang mạng xã hội khác nhau sẽ cung cấp cho người dùng những lợi ích và những tác vụ hỗ trợ khác nhau. Nhưng làm thế nào để tối ưu hóa các phương tiện này? Inforgraphic dưới đây sẽ giúp bạn!

Chúng ta sở hữu những trang mạng xã hội khác nhau, quản lí và tối ưu hóa chúng với tất cra những biện pháp có thể, nhưng bạn có biết, hoàn toàn có nhiều cách làm khoa học để biến chúng trở nên cực kí hiệu quả?

Các bài post trên Facebook vào tầm giờ xế chiều

Ai cũng cần động lực trong khoảng thời gian này, và một trong số những cách để tìm kiếm động lực là post hoặc check Facebook. Khoảng thời gian được đánh giá sẽ tăng lượng tương tác nhiều nhất trên Facebook là từ 1 giờ chiều tới 4 giờ chiều. Và lượng tương tác có thể đạt cáo nhất vào khoảng 3 giờ chiều hàng ngày, nhưng lại là thấp nhất vào cuối tuần, trước 8 giờ sáng và sau 8 giờ tối.

Thiết lập thời gian hợp lí cho các bài Tweet, đặc biệt là vào bữa trưa

Hàng trăm triệu người đang tham gia Twitters trong khoảng thời gian nghỉ trưa, với lượng tương tác đạt “đỉnh” vào thứ Hai và thứ Năm. Nhưng vào khoảng 3 giờ chiều các ngày thứ Sáu, có vẻ như chẳng ai “thèm ngó ngàng” mấy đến trang mạng xã hội này!

Không có “ma” nào trên Linkedin vào thứ Sáu cả!

Mọi người đã phải làm việc bận rộn cả tuần trời, và đương nhiêu chẳng ai muốn lên Linkedin để làm việc tiếp vào cuối tuần! Tuy nhiên vào khoảng giữa tuần và cụ thể hơn là khoảng 5 giờ chiều, lượng người tham gia và tương tác trên mạng xã hội này là đông đảo nhất.

info