Trong thời điểm hiện tại, phải thú nhận rằng không có nhiều smartphone được sản xuất và thiết kế tập trung vào camera trước, và phải chăng vì cơ này mà HTC Desire EYE đang gây chú ý đông đảo người yêu dùng công nghệ bằng đặc điểm camera trước được đầu tư này.

Nếu như các dòng sản phẩm smartphone bất kể phân khúc nào trước đây chỉ tập trung phát triển chất lượng camera sau, thì dường như mọi chuyện đang dần thay đổi bởi sự bùng nổ của trào lưu Selfie. Đã có nhiều ông lớn trong giới công nghệ thông tin bắt đầu để mắt và có kế hoạch đẩy mạnh phát triển camera trước, tuy nhiên, chưa một sản phẩm nào được đánh giá camera trước tốt bằng HTC Desire EYE. Số điểm ảnh hiệu dụng của camera trước và sau của Desire EYE đều lên tới 13-megapixel.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Không chỉ dừng lại ở ưu điểm có thể đánh bật mọi đối thủ là camera trước, với bộ vi xử lí Snapdragon 801, màn hình lớn 5.2 inch full HD, vỏ ngoài chống nước và khả năng lưu trữ lên tới 2GB, HTC Desire EYE không chỉ đơn thuần là chiếc điện thoại dành cho thế hệ mê selfie. Trên thực tế, sản phẩm này hoàn toàn có khả năng cạnh tranh với các dòng sản phẩm cao cấp đang được tin dùng như iPhone, Samsung Galaxy S, v…v…

Cũng phải nói thêm, HTC Desire EYE là sản phẩm được bán với giá cao nhất trong tất cả các chuỗi sản phẩm của HTC trước đây. Vậy thiết bị này còn gì đáng chú ý nữa? Hãy cùng xem nhé!

Tổng hợp từ OlymData