Có vẻ như sự hoàn hảo từ kiểu dáng thiết kế cho đến độ bền của Galaxy S6 không phải chỉ là những lời đồn!

Kênh youtube TechRax bầy lâu nay vẫn nổi tiếng với các chiêu trò tra tấn các sản phẩm công nghệ. Và dù là các sản phẩm hạng trung, hay đến những siêu phẩm đình đám thì kênh này vẫn sẵn sàng đặt chúng lên bàn cân đọ sức với vô số hình thức: đập, bẻ, và giờ đây là thả vào… nồi nước đun sôi. “Nạn nhân” của màn thí nghiệm sức bền lần này, không ai khác, mà chính là hai siêu phẩm đang được bàn tán gần đây từ hai ông lớn làng công nghệ: Samsung Galaxy  S6 và Apple iPhone 6.

Nếu xét về mặt thiết kế, hệ điều hành, các tính năng trên thiết bị, hai đối thủ này quả là kẻ tám lạng, người nửa cân. Nhưng lần này, có vẻ như Samsung đã hơn Apple một bậc về việc đặt nặng vào độ bền bỉ và mạnh mẽ của sản phẩm. Kết quả của cuộc thí nghiệm này là sau khi thả vào nồi nước đun sôi, iPhone 6 “tắt ngóm” chẳng có tín hiệu gì nữa, trong khi đó Galaxy S6 mất một lúc mới hoàn toàn ngừng hoạt động! Đây phải chăng là một ưu điểm nữa đang kéo người dùng iPhone về phía Samsung?

Phải nói thêm là Galaxy đã trải qua rất nhiều cuộc thử nghiệm về độ bền, từ đập, đánh rơi, nhưng khả năng chịu đựng của sản phẩm này được đánh giá rất cao.

Dưới đây là đoạn video thử nghiệm Samsung Galaxy S6 và Apple Iphone 6 trong nồi nước sôi

Bàn là