Tuần này, Tạp chí điện tử sẽ mang đến cho bạn đọc danh sách top 5 ứng dụng “hót hòn họt” tuần qua với một ứng dụng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, một bàn phím cho phép bạn gửi ảnh dưới dạng GIF, và nhiều hơn nữa.

Cobe the Gallery

Một ứng dụng game trí tuệ khó nhằn cho những kẻ mê thách thức trí óc và trải nghiệm. Cobe the Gallery yêu cầu người chơi phải chuyển những khối vuông có cùng màu sắc với nhau về một khối trong số bước di chuyển giới hạn. Nếu tích lũy đủ kinh nghiệm, bạn sẽ không gặp mấy khó khăn để vượt qua thử thách mỗi bàn chơi, tuy nhiên điều thú vị là càng ngày độ khó của trò chơi sẽ càng tăng lên, và hầu hết những người đã chơi Cobe the Gallery thú nhận rằng: Thật khó để có thể sử dụng một chiến thuật hai lần!

Cobe The Gallery

Giffage

Ứng dụng bàn phím ảo Giffage khác biệt hòa toàn với những bàn phím QWERTY điển hình khác đó là nó cho phép người dùng sử dụng bàn phím và gửi những bức ảnh động dạng ảnh GIF. Bạn cũng có thể tìm kiếm những mẫu ảnh  GIF mới nhất, hoặc đang là xu hướng hiện tại để sử dụng. Ứng dụng này có thể tích hợp với bàn phím của máy, đồng nghĩa với việc bạn có thể gửi ảnh động qua tin nhắn điện thoại hay các dịch vụ trao đổi, nói chuyện khác.

Giffage

One Cash

One Cash là một ứng dụng tích hợp với Twitter và Stripe. Ứng dụng này cho phép bạn “boa” cho những người sử dụng các mạng xã hội trên một số tiền nho nhỏ. Mục đích của ứng dụng là tạo ra một công cụ trung gian giúp những người sử dụng ạng xã hội có thể khuyến khích, giúp đỡ lẫn nhau.

One Cash

Selfieshot

Chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng với điện thoại thông minh thật không dễ dàng, đặc biệt với các loại điện thoại thông minh không được hỗ trợ flash ở camera trước. Selfieshot cung cấp cho người dùng một ứng dụng chụp ảnh thông minh. Ứng dụng cho phép người dùng có thể sử dụng màn hình của máy như đèn flash.

Selfieshot

Vevo

Ứng dụng Vevo giờ đây đã cho phép người dùng có thể cá nhân hóa những danh sách video phát dựa trên những nguồn nhạc bạn thường nghe, hay những từ khóa âm nhạc bạn thường tìm kiếm. Khi bạn khởi động ứng dụng, Vevo ngay lập tức sẽ hỏi liệu rằng bạn thích những nghệ sĩ nào, và những nghệ sĩ nào bạn không thích. Ứng dụng sẽ sử dụng những thông tin này để đưa ra những gợi ý tìm kiếm hợp lí hay những gợi ý những bản nhạc cho người sử dụng.

Vevo

Theo Mashable