Đâu là sản phẩm dẫn đầu xu thế? Với các nhà sản xuất điện thoại, câu trả lời có lẽ chỉ có một, bởi họ luôn không ngừng cố gắng để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Nhưng với gã khổng lồ Samsung, định nghĩa về “sản phẩm dẫn đầu xu thế” không chỉ đơn thuần là một thiết bị độc nhất, mà là hai, thậm chí là ba sản phẩm mang lại chất lượng khiến người dùng không thể không xuýt xoa. Tiếp nối thành công của việc cho ra mắt phiên bản Galaxy Note Edge của “kẻ tiền nhiệm” Galaxy Note 4, cuối cùng thì nhà sản xuất này cũng đã quyết định mang đến cho lực lượng fan hùng hậu của mình hai siêu phẩm cực chất: đó là Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge.

Samsung-Galaxy-S6-Edge-Review-146

Không chỉ đơn giản là một phiên bản cải tiến hơn về mặt thiết kế của Galaxy S6, Galaxy S6 Edge còn mang tới những trải nghiệm mới mẻ hơn, và được đánh giá là hoàn hảo hơn những chiếc điện thoại cùng phân khúc khác.

Samsung-Galaxy-S6-Edge-Review-TIa

Khoan nói đến đường cong duyên dáng và độc đáo tạo nên thiết kế có một-không-hai cho sản phẩm này, thông số kỹ thuật và những trải nghiệm người dùng mà Galaxy S6 Edge có thể mang lại thật sự đáng chú ý. Hãy cùng xem những đánh giá về thông số kỹ thuật của siêu phẩm này nhé:

Tổng hợp theo OlymData