Dù chỉ nằm trong thứ hạng thứ hai, ba, hay thậm chí thứ tư trong đại gia đình Android, thế nhưng LG G4 vẫn xứng đáng được giới truyền thông và đông đảo người dùng quan tâm.

Ra mắt tại thời điểm không hề có lợi thế, khi mà thời gian lên kệ của sản phẩm này nằm trong cùng khoảng thời gian ra mắt những siêu phẩm đình đám như Samsung Galaxy S6 và S6 Edge, hay như HTC One M9, và cơn sốt iPhone 6 với iPhone 6 Plus vẫn chưa hề nguôi, dường như LG G4 có đôi phần bị “lép vế”.

LG-G4-Review-003

LG-G4-Review-004

Cũng phải nói thêm, khi liêp tiếp bị “áp đảo” bởi các ông lớn trong các giới công nghệ, thậm chí ngay trong thị trường tiềm năng của nước nhà, LG cũng bị Samsung thâu tóm hết, vậy nên mong muốn vượt mặt những ông lớn này của LG trở nên cao hơn bao giờ hết. Và LG G4 đã chứng minh được điều này. Không có nhiều các thiết bị cầm tay hiện tại trên thị trường có thể đảm bảo được cả hai yếu tố: thiết kế đẹp và độc, nhưng cũng mang lại những tính năng và cách thể hiện tuyệt vời. Nhưng LG G4 lại là sản phẩm đáp ứng được cả hai yêu cầu này, và với mức tiền khá hợp lý.

Dưới đây là những thông số kĩ thuật về sản phẩm mới này:

Tổng hợp từ OlymData