Các fan của đội quân Marvel này sẽ cực kì thích thú khi biết tới sản phẩm mới này của Samsung.

Không những là nhà tài trợ hậu hĩnh cho bộ phim đang làm mưa làm gió trên các rạp chiếu – Avengers 2 – Age of Ultron, mà giờ đây ông lớn công nghệ Samsung cũng nhanh tay tung ra những đoạn quảng cáo về hai sản phẩm kính thực tế ảo và siêu phẩm mới ra mắt Galaxy S6 “ăn theo” bộ phim bom tấn của mùa hè này.

Đoạn quảng cáo bắt đầu với lệnh tập hợp các thành viên mới của biệt đội Avengers, đó là một kĩ sư, vận động viên lướt ván chuyên nghiệp John John Florence, ngôi sao bóng đá Lionel Messi, Green Bay Packers, Eddie Lacy và vận động viên đua xe đạp Fabian Cancellara. Những người này lần lượt nhận được một chiếc vali, và nhờ chiếc vali này, họ được đưa tới một căn hầm bí mật. Ở đó, họ được huấn luyện để trở thành những người hùng nhờ có sự trợ giúp của Galaxy S6 và kính thực tế ảo Gear.

Các cảnh quay trong đoạn quảng cáo cũng được thể hiện sinh động qua những chi tiết có trên phim như: bộ giáp của Iron Man, búa của thần sấm Thor, khiên của Captain America. Thậm chí những trải nghiệm chiến đấu với đội quân Ultron cũng được đánh giá là cực kì trung thực và có 1-0-2.

Phải nói thêm, cùng với kính thực tế ảo, trước đây Samsung cũng đã có một loạt các kế hoạch so sánh siêu phẩm Galaxy S6 của mình với các vũ khí điện tử tối tân của biệt đội Avengers trên các trang thông tin đại chúng. Và chẳng đâu xa, các fan của Marvel có thể dễ dàng nhận thấy các siêu anh hùng của mình trên phim đều sử dụng sản phẩm của hãng công nghệ Hàn Quốc này, ví dụ như siêu phẩm Galaxy S6 trong suốt mà Tony Stark đã sử dụng vậy.

Đại diện của Samsung cũng tự hào tuyên bố rằng, họ luôn tôn trọng vũ trụ Marvel và những gì hãng này đã tạo ra, cũng như lực lượng fan hùng hậu của họ. Và ngược lại, đại diện từ phía Marvel cũng khẳng định chắc nịch rằng Samsung với Marvel sẽ hợp tác hơn nữa để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho fan của mình!

Hãy cùng xem đoạn quảng cáo thú vị này nhé!

Phần 1 của đoạn quảng cáo:

Phần 2 của đoạn quảng cáo:

Bàn là