Tuần này, Tạp chí điện tử sẽ giới thiệu loạt ứng dụng mới toanh và cực thú vị trên các kho ứng dụng.

FaceParty

FaceParty cho phép bạn tạo và cắt ghép hàng loạt video để đưa vào một bức hình cùng lúc. Ứng dụng sẽ cho bạn bốn khung hình, bạn chỉ cần gõ nhẹ vào từng khung hình để ghi lại đoạn video của mình.

FaceParty

Facet

Chúng ta có Pinterest cho các tác phẩm thiết kế và sáng tạo, vậy tại sao chúng ta không thể tạo một kho tương tự nhưng với các video, đặc biệt lại các video ghi lại các khoảng khắc trải nghiệm du lịch tuyệt vời. Đó chính là cách Facet hoạt động. Facet cho phép bạn được thưởng thức, tham khảo, và chia sẻ hàng loạt các video kéo dài 10 giây từ nhiều tác giả khác nhau, và cả chính bạn nữa.

Facet

‘Goat Rider’

Trò chơi tưởng chừng như đơn giản này lại mang đầy tính thách thức đấy nhé! Bạn phải giữ các nhân vật trên lung của chú dê sao cho không để bị rơi xuống. Thao tác chủ yếu của trò chơi này là ấn và giữ màn hình vừa đủ, nếu bạn ấn giữ màn hình quá lâu hoặc quá ngắn, các nhân vật sẽ dễ dàng bị rơi xuống khỏi lung chú dê bất cứ lúc nào.

Goat Rider

Nuzzel

Nuzzel là một ứng dụng đọc tin với những tin tức được cập nhật mới thường xuyên. Những thay đổi mới đây nhất khiên cho thao tác tìm kiếm tin mới và tính năng mới trở nên dế dàng hơn cho người sử dụng. Đặc biệt trong việc cá nhân hóa trang tin riêng của bạn, bạn sẽ được tùy chọn những loại tin bạn muốn đọc, nhưng thông tin bạn quan tâm.

Nuzzel

Fyuse

Fyuse cho phép người dùng chụp lại những bức hình 3D bằng camera của điện thoại. Bạn có thể chụp được cả những bức ảnh selfie với ứng dụng chụp ảnh 360 độ này bằng việc di chuyển máy về nhiều góc độ khác nhau của đối tượng bạn muốn chụp.

fyuse

 Theo Mashable