Dù bạn có đang tìm kiếm những dịch vụ ảo với mục đích nào đi chăng nữa, sự thật là có vô vàn những ứng dụng đa thể loại ngoài kia để đáp ứng bất kể mục đích nào của bạn. Thứ Hai là ngày đầu tuần, hãy cũng nghía qua một vài ứng dụng cực “dị” để giúp bạn giải tỏa căng thẳng nhé.

1. Annoy-A-Teen

Nếu những đứa trẻ, hoặc bất kì ai đang làm bạn khó chịu, đã đến lúc họ nhận lấy sự “trả thù″ đầy ngọt ngào này. Đặc biệt với những người đã lớn tuổi, bạn có thể cài đặt trên ứng dụng những tiếng động gây khó chịu cho những người ở độ tuổi teen, nhưng những người đã lớn tuổi sẽ không thể nghe thấy. Nghe thật lạ phải không?
Annoy-A-Teen

2. Click Wheel Keyboard

Có thể bạn đã biết, đó là hầu hết các thiết bị của iOS và Android đã cho phép bên thứ ba tích hợp để tùy chỉnh bàn phím ảo. Nhưng có lẽ bạn không biết điều này, đó là ứng Click Wheel Keyboard sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm mới về việc sử dụng bàn phím ảo, khi giờ đây bạn sẽ không phải gõ nữa mà thay vào đó là…xoay vòng bánh xe cảm ứng để chọn chữ cái bạn muốn hiển thị.
Click-Wheel-Keyboard

3. Confessio

Confessio cho phép bạn được..thú nhận những điều “sai trái”, hoặc những thứ bạn khó có thể tâm sự với ai. Nếu điều đó là “sai trái” bạn buộc phải trả tiền cho những tội lỗi này. Đây chính là ứng dụng mà sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh khi họ có thẻ trút bỏ gánh nặng vì phải phạt con cái của mình.
Confessio

4. Places I’ve Pooped

Bạn muốn đánh dấu chủ quyền? Hoặc chỉ đơn thuần ghi lại những nơi bạn đã từng đặt chân qua trên bản đồ? Đây chính là ứng dụng giúp bạn thực hiện điều đó.
Places-Ive-Pooped

5. RunPee

RunPee là ứng dụng sẽ giúp thông báo cho bạn thời điểm nào hợp lí cho việc đi…vệ sinh trong suốt buổi xem phim của bạn. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về bộ phim mà bạn sẽ xem, sau đó ứng dụng này sẽ chọn ra những cảnh ít hấp dãn nhất, và thông báo với bạn rằng bạn có thể đi vệ sinh vào thời điểm đó. Còn bạn vẫn muốn theo kịp bộ phim của mình sau khi chạy ra ngoài? Ứng dụng còn có thể cũng cấp những dòng tóm tắt cảnh phim bạn vừa lỡ mất nữa.
RunPee.
Tổng hợp theo Phonearena.