Nếu bạn đang tìm kiếm một game với hiệu ứng đồ họa tuyệt vời thì bài viết này có thể giúp bạn.

Dưới đây là top 5 trò chơi với hiệu ứng đồ họa dễ khiễn người chơi choáng ngợp bởi sự đầu tư kĩ lưỡng và tính chân thực, sống động của hình ảnh cũng như trải nghiệm người chơi. Đây có lẽ là tin vui cho người dùng Android khi tất cả các game này đều có sẵn trên Google Play Store và chỉ đang chờ bạn tải về thôi đấy.

1. Modern Combat 5: Blackout

Đứng đầu trong top list những game có đồ họa cực đỉnh này phải kể đến Modern Combat 5 – một game cận chiến dành cho những game thủ thích thể hiện khả năng dùng súng và các vũ khí của mình.Với đồ họa và hình ảnh sống động miễn chê, trải nghiệm thứ Modern Combat 5, bạn sẽ không thể tin được một game thiết kế trên smartphone có thể đỉnh đến mức như vậy.
Modern-Combat-5-Blackout

2. Real Racing

Real Racing 3 cho phép bạn mang những chiếc xe ô tô được sử dụng hàng ngày vào trò chơi đua xe đầy kịch tính với hình ảnh 3D vô cùng màu sắc. Với sự hỗ trợ của GPU trên tất cả các thiết bị Android, Real Racing 3 là một trong những game đua xe xứng đáng nằm trong top list game của bạn.
Real-Racing-3

3. Badland

Badland là một game được thiết kế dưới nền tảng 2D. Những người đã và đang trải nghiệm trò chơi này đều đánh giá rằng đây là một game không hề khó thao tác, bởi bạn chỉ cần chạm vào màn hình để di chuyển nhân vật của mình qua các levels, tuy nhiên trò chơi cũng đòi hỏi bạn phải suy nghĩ và có chiến lược để đưa được nhân vật của mình vượt qua các chướng ngại vật. Mỗi level đều mang đến cho người chơi những trải nghiệm hình ảnh vô cùng ảo diệu và đẹp trên cả tuyệt vời.
Ngoài ra âm thanh và sountrack của trò chơi này cũng là một điểm cộng bởi chính chúng cũng mang tính nghệ thuật và khơi gợi cảm hứng rất cao.
Badland

4. Leo’s Fortune

Leo’s Fortune là một trong những game có đồ họa thuyết phục đông đảo người dùng nhất. Trong trò chơi, người chơi phải điều khiển nhân vật của mình qua các level từ dễ đến khó. Cả background và foreground của game đều được thiết kế vô cùng chi tiết và tỉ mỉ.
Leos-Fortune

5. Dead Trigger 2

Nếu Modern Combat 5 là game mang tính hiện đại, và bạn đnag tìm kiếm một trò chơi mang tính “cổ điển” hơn một chút, thì Dead Trigger 2 có lẽ là giải pháp bạn đang cần?
Có rất nhiều trò chơi Zombie trên Android những Dead Trigger 2 được đánh giá là số một bởi hình ảnh và hiệu ứng của nó.
Dead-Trigger-2
Theo Phonearena.