Apple iPhone 6 và iPhone 6 Plus vốn được đánh giá là một trong những thiết bị cầm tay có camera tuyệt nhất bởi tốc độ bắt hình nhanh, hình ảnh trung thực, đặc biệt là trong một số điều kiện ánh sáng thuận lợi.


Tuy nhiên, dù có được hỗ trợ với những ứng dụng chụp ảnh tốt đến cỡ nào, iPhone cũng cần có những công cụ hỗ trợ nếu như người dùng đòi hỏi một bức ảnh với chất lượng tốt hơn mong đợi. Dưới đây là danh sách năm công cụ sẽ hỗ trợ các sản phảm của Táo khuyến trong lĩnh vực chụp ảnh, một số thậm chí còn có thể hỗ trợ quay video nữa. Hãy cùng xem nhé.

1. OlloClip Active

OlloClip Active là một trong những ống kính hỗ trợ chụp ảnh có thể đi kèm với iPhone. Tất nhiên, nó không rẻ, nhưng hãy thử so sánh nó với những ống lens khác cùng chức năng nhưng giá rẻ hơn mà xem, chất lượng ảnh mà OlloClip Active mang lại chắc chắn sẽ luôn khiến bạn hài lòng.

Olloclip-Active-Lens-Review-001 Olloclip-Active-Lens-Review-002 Olloclip-Active-Lens-Review-003 Olloclip-Active-Lens-Review-004 Olloclip-Active-Lens-Review-005 Olloclip-Active-Lens-Review-TI Olloclip-Active-Lens-Review-009 Olloclip-Active-Lens-Review-008 Olloclip-Active-Lens-Review-007 Olloclip-Active-Lens-Review-006

2. Fly-X3-Plus 3

Nếu bạn vẫn băn khoăn về việc làm thế nào để quay được một video với chất lượng tuyệt hảo trên iPhone, vấn đề của bạn có phải là làm thế nào chống rung được khi quay video bằng smartphone này? Mặc dù iPhone có chế độ chống rung cho ảnh chụp, nhưng nếu bạn vừa di chuyển, vừa quay video, thì việc chống rung gần như là không thể.

Đừng lo, đã có gậy chống rung Fly-X3-Plus 3-axis dành cho smartphone. Thiết bị này sẽ hỗ trợ cho việc chống rung khi quay phim. Hơn nữa thiết bị này cũng có thể tích hợp với các dụng cụ quay phim khác như GoPro, và thời lượng pin quay liên tục của nó lên tới tận 3 tiếng lận.

Fly-X3-Plus (1) Fly-X3-Plus (2) Fly-X3-Plus (3) Fly-X3-Plus (4) Fly-X3-Plus (5) Fly-X3-Plus

3. Lifeproof Fre

Máy ảnh sinh ra để chụp những khoảnh khắc khó quên hay kỉ niệm đáng nhớ của con người? Đúng. Hãy thử mường tượng rằng mùa hè này bạn có một chuyến du lịch ra biển, bạn tham gia những môn thể thao nước cực kì hấp dẫn, và bạn muốn giũ lại những khoảnh khắc thú vị dưới nước này? Nếu vậy Lifeproof Fre là một trong những ốp chống nước tốt nhất dành cho smartphone của bạn, thậm chí cả khi trong điều kiện nước khắc nghiệt nhất.

Lifeproof-Fre (1) Lifeproof-Fre (2) Lifeproof-Fre (3) Lifeproof-Fre (4)

4. Sạc pin dự phòng Anker 10000mAh

Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy sạc pin dự phòng xuât hiện trong danh sách này? Nhưng sự thật là thiết bị của bạn sẽ không thể quy được video, không thể chụp được hình khi máy của bạn hết pin. Nếu bạn đang trong kỳ nghỉ, cam chắc rằng bạn sẽ tốn một lượng pin không nhỏ để tìm kiếm địa chỉ, sử dụng bản đồ, chụp ảnh, quay phim, vậy nên việc hết pin chỉ là vấn đề thời gian. Đó là lí do vì sao bạn cần có một bộ sạc pi dự phòng như Anker 10000mAh.

Có hàng trăm bộ sạc pin dự phòng ngoài kia cho người dùng công nghệ lựa chọn, tuy nhiên bộ sạc Anker này được đánh giá cao về khả năng sạc, đồ bền và giá cả hợp lí.

Anker-10000mAh-Battery-Pack (1) Anker-10000mAh-Battery-Pack (2) Anker-10000mAh-Battery-Pack (3) Anker-10000mAh-Battery-Pack (4) Anker-10000mAh-Battery-Pack (5) Anker-10000mAh-Battery-Pack (6) Anker-10000mAh-Battery-Pack

5. Chân máy Joby

Cuối cùng, nếu như bạn sử dụng iPhone để chụp hình hay quay lại video vào ban đêm hoặc điều kiến ánh sáng hạn chế, bạn sẽ biết rằng một chiếc chân máy để giữ đổ ổn định của máy là điều hoàn toàn cần thiết. Vậy thì chân máy Joby chính là một giải pháp cho bạn bởi nó không chỉ đáng tin cậy mà còn phù hợp về mặt giá cả.

Joby-GripTight (2) Joby-GripTight (3) Joby-GripTight (4) Joby-GripTight (5) Joby-GripTight

Theo Phonearena.