Bạn chưa có kế hoạch đi “tránh nắng” mùa hè này? Hãy truy cập ngay những tài khoản instagram sau đây để tìm cảm hứng nào!

Dù hè này bạn có mong muốn đi đâu chăng nữa, những bãi biển xanh với bờ cát trắng trải dài, hay những khu rừng nhiệt đới lấp lánh dưới ánh nắng Mặt Trời, thì những “tay thợ” chụp ảnh cùng với sản phẩm của họ dưới đây sẽ gây chú ý bạn ngay tức khắc!

1. @Cole Rise

Cole là một nhà nhiếp ảnh tài ba và cá tính. Những bức ảnh của anh luôn đưa người xem tới những vùng đất mới lạ và khơi gợi con người ta muốn đi du lịch ngay tắp lự!

cole rise

2. @Jared Chambers

Nếu như bạn dễ dàng bị lôi cuốn bởi những khung cảnh hùng vĩ và kỳ ảo của thiên nhiên thì đây chính là một instagramer mà bạn nên follow. Tài khoản Instagram này thực sự gây ấn tượng cho người xem bởi những shot ảnh với góc máy hoàn hảo và nước ảnh kinh điển vô cùng.

jared chambers

3. @Paris in Four Months

Carin Olsson chuyển tới Paris sống trong 4 tháng, và cô đã ngay lập tức quyết định sẽ sống ở đây mãi mãi. Blog của cô ấy chính là bức thư tình đầy cảm xúc tới kinh đô thời trang hoa lệ này.

paris

4. @Expert Vagabond

Gây ấn tượng cho người xem bởi những khung hình đầy sắc màu tươi sáng, tài khoản instagram Expert Vagabond mang lại những cảm giác tươi mới cho những người theo dõi anh.

vagabond

5. @A Girl Who Travels

Đã bao giờ bạn có ý định đi du lịch một mình? Những bức ảnh đi vòng quanh thế giới một mình của Marta là bằng chứng cực kỳ sinh động cho việc: đi du lịch một mình là một trải nghiệm quá đỗi tuyệt vời.

girlwhotravels1

6. @Kimi Juan

Những bức ảnh huyền ảo trên bờ biển có lẽ chính là những thứ bạn tìm kiếm mùa hè này?

kimi juan

7. @Hirozzz

Đầy góc cạnh, mạnh mẽ và lôi cuốn chính là những từ ngữ để miêu tả phong cách của tài khoản instagram này. Hiroaki Fukuda đã mang đến cho người xem những shot ảnh độc đáo về những chuyển du lịch ở những thành phố trên thế giới.

hirozz

8. @This Wild Idea

Một blog cực hấp dẫn dành cho những ai thích đi du lịch và yêu thích động vật. Theron Humphrey và chú chó của anh – Maddie đã cùng nhau đi du lịch khắp mọi nơi và lưu lại những bức ảnh tuyệt đẹp trên mỗi chuyến hành trình của mình.

man and dog

9. @Chris Burkard

Những cảnh quan của mẹ thiên nhiên chưa bao giờ đẹp và tự nhiên đến thế qua những bức ảnh của Chris Burkard.

chris1

10. @Dear Leila

Những bức ảnh của Dearleila bao gồm cả những bức ảnh du lịch và cả cả những khung cảnh trong đời sống thường ngày, nhưng không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp của những bức ảnh này.

dear leila2

11. @Matthias J Barker

Đầy ma mị và ảo ảnh, đây chính là thứ lôi cuốn những người mê du lịch bụi.

mat

12. @Passion Passport

Đây là tài khoản instagram với những bức ảnh tổng hợp từ cộng đồng những người đi du lịch và chụp ảnh trên khắp thế giới.

passion passport

Bàn là